Nigeria immigration immigration lawyers in nigeria. มีจำนวนของตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับคนที่กำลังมองหาที่จะเยี่ยมชมประเทศไนจีเรียว่าจะทำงาน, สร้างธุรกิจใหม่, หรือในการทำงานธุรกิจที่มีอยู่. ประเทศไนจีเรียมีสี่ (4) ตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับนักธุรกิจดังต่อไปนี้: วีซ่าเมื่อมาถึง (VOA)

กฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย

ไนจีเรียระเบียบตรวจคนเข้าเมืองสำหรับนักลงทุนต่างประเทศและ บริษัท ต่างประเทศ

มีจำนวนของตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับคนที่กำลังมองหาที่จะเยี่ยมชมประเทศไนจีเรียว่าจะทำงาน, สร้างธุรกิจใหม่, หรือในการทำงานธุรกิจที่มีอยู่. ประเทศไนจีเรียมีสี่ (4) ตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับนักธุรกิจดังต่อไปนี้:
  • วีซ่าเมื่อมาถึง (VOA)
  • วีซ่าเพื่อธุรกิจ
  • ขึ้นอยู่กับกู (STR) วีซ่า
  • ใบอนุญาตทำงานชั่วคราว (TWP)

1. VISA ON ARRIVAL:

ผู้ที่มีคุณสมบัติ?

บริการตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียวีซ่าในโปรแกรมการเดินทางมาถึงสามารถใช้ได้กับเดินทางบ่อยนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ; ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ข้ามชาติ; สมาชิกของคณะผู้แทนรัฐบาล; ผู้ถือสหประชาชาติ, สหภาพแอฟริกา, หรือคนไม่รู้ไม่ ECOWAS; ผู้ถือเอกสารการเดินทางอื่น ๆ อย่างเป็นทางการขององค์กรอื่น ๆ ที่ได้รับการยอมรับในต่างประเทศที่ตั้งใจจะแวะไปที่ประเทศไนจีเรีย, และผู้ที่จำเป็นต้องมีวีซ่าไปเยี่ยมชมประเทศไนจีเรีย แต่อาจจะไม่สามารถที่จะได้รับวีซ่าที่ภารกิจไนจีเรีย / สถานทูตในประเทศของตนที่อยู่อาศัยเนื่องจากไม่มีภารกิจไนจีเรียในประเทศเหล่านั้นหรือยกระดับของการเดินทางทางธุรกิจเร่งด่วน.

วิธีการสมัครขอวีซ่าเมื่อมาถึง

เพื่อใช้สำหรับการ VOA, คุณจำเป็นต้องมีวีซ่าในหนังสืออนุมัติมาถึง. มีสองวิธีที่จะได้รับหนังสืออนุมัติ VOA มี. คุณอาจจะใช้ผ่านทางอีเมลหรือผ่านตัวแทนของคุณในประเทศไนจีเรีย.

· Applying through Email

ผู้สมัครหรือผู้แทนของเขาจะส่งใบสมัครทางอีเมลไปยังอธิบดีกรมบัญชีกลางตรวจคนเข้าเมืองที่ oa@nigeriaimmigration.gov.ng; ตกแต่งรายละเอียดดังต่อไปนี้: ชื่อผู้สมัคร, สัญชาติของผู้สมัคร, หมายเลขหนังสือเดินทางของผู้ยื่นคำขอ, วัตถุประสงค์ของการเยือน, วันที่เสนอของการเยี่ยมชม, พอร์ตเสนอของรายการ, การเดินทางของเที่ยวบิน, ที่อยู่ในประเทศไนจีเรียหรือจองห้องพักโรงแรม. เอกสารต่อไปนี้จะต้องมาพร้อมกับแอพลิเคชัน: สำเนาของหน้าข้อมูลหนังสือเดินทางและสำเนาของสายการบินจองตั๋วกลับมา.

· Applying through your representative in Nigeria

ตัวแทนของผู้สมัคร (คู่ค้าทางธุรกิจ, ตัวแทนของ บริษัท, โปรโตคอล / เจ้าหน้าที่ประสานงาน, เป็นต้น) อาจยื่นคำขออย่างเป็นทางการสำหรับการขอวีซ่าในการอนุมัติมาถึงในนามของผู้สมัครโดยการส่งคำขอต่ออธิบดีกรมบัญชีกลางตรวจคนเข้าเมือง, ให้รายละเอียดดังต่อไปนี้: ชื่อผู้สมัคร, สัญชาติของผู้สมัคร, หมายเลขหนังสือเดินทางของผู้ยื่นคำขอ, วัตถุประสงค์ของการเยือน, วันที่เสนอของการเยี่ยมชม, พอร์ตเสนอของรายการ, สายการบินที่นำเสนอ, การเดินทางของเที่ยวบิน, ที่อยู่ในประเทศไนจีเรีย, ที่อยู่อีเมลของผู้เข้าชม, การยอมรับความรับผิดชอบของตรวจคนเข้าเมือง. เอกสารดังต่อไปควรจะผนวกกับแอพลิเคชัน: สำเนาของหน้าข้อมูลหนังสือเดินทางของผู้สมัครและสำเนาของสายการบินจองตั๋วกลับมา.
การชำระเงินค่าธรรมเนียมวีซ่าตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียจะต้องทำออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ NIS ที่ www.immigration.gov.ng. การชำระเงินออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จไม่ได้เป็นได้รับการอนุมัติ. ผู้สมัครจะต้องได้รับ ‘วีซ่าเมื่อมาถึงหนังสืออนุมัติ’ ก่อนที่จะดำเนินไปยังไนจีเรีย. ระยะเวลาสำหรับการประมวลผลของการประยุกต์ใช้และการออกหนังสืออนุมัติคือ 48 ชั่วโมง (2 วันทำงาน). หนังสืออนุมัติวีซ่า (จดหมายขอวีซ่าอนุมัติล่วงหน้า) ที่ถูกต้องสำหรับ 14 วันนับ แต่วันที่ออกใบอนุญาต. ผู้สมัครจะต้องเมื่อมาถึงที่ด่านตรวจคนเข้า, ดำเนินการต่อไปที่โต๊ะที่มีเครื่องหมาย ‘วีซ่าเมื่อมาถึง’ การออกวีซ่าเข้า.

ข้อกำหนดสำหรับการออกวีซ่าเมื่อมาถึงที่จุดของรายการ

· Evidence of online payment of Visa fee
· Valid Passport with a minimum of six months validity
· Return ticket
· Two recent passport sized photographs

2. BUSINESS VISA

ผู้ที่มีคุณสมบัติ?

ตามกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย, วีซ่าธุรกิจที่สามารถใช้ได้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการไปประเทศไนจีเรียสำหรับวัตถุประสงค์ของการประชุม, การประชุม, สัมมนา, การเจรจาต่อรองสัญญา, การตลาด, ขาย, การกระจายการซื้อสินค้าไนจีเรีย, งานแสดงสินค้า, การสัมภาษณ์งาน, การฝึกอบรมของไนจีเรีย (บริการด้านมนุษยธรรม), ฉุกเฉิน / ทำงานบรรเทา, ลูกเรือ, พนักงานขององค์กรพัฒนาเอกชน, เจ้าหน้าที่ของ INGOs, นักวิจัย, คอนเสิร์ตดนตรี.

ข้อกำหนดสำหรับการออกวีซ่าธุรกิจ

· Passport valid for at least 6 เดือนที่มีอย่างน้อย 2 หน้าวีซ่าที่ว่างเปล่าสำหรับการรับรอง
· Two (2) recent passport-sized (35/40มิลลิเมตร) ถ่ายภาพ
· Return ticket
· Evidence of hotel reservation/host address in Nigeria
· Evidence of sufficient funds
· Evidence of online payment for visa fee
· 2 หนังสือเดินทางรูปถ่ายขนาดเสร็จวีซ่าแบบฟอร์ม IMM22

วิธีการสมัครขอวีซ่าธุรกิจ

การประยุกต์ใช้สำหรับการขอวีซ่าธุรกิจจะทำออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของการให้บริการตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียที่ www.immigration.gov.ng . รูปแบบที่เสร็จสมบูรณ์จะถูกส่งไปยังสถานทูต / สถานสูงสำนักงานคณะกรรมการกำกับ / สถานกงสุลของประเทศไนจีเรียหรือที่กำหนดการยื่นขอวีซ่า. ผู้สมัครอาจได้รับเชิญสำหรับการสัมภาษณ์ในกรณีที่จำเป็น. เส้นเวลาสำหรับการอนุมัติเป็น 2 - 3 วันทำงาน จากการได้รับใบสมัคร.

ความถูกต้อง

ความถูกต้องของการเข้าพักกับวีซ่าธุรกิจ 90 วัน (ไม่ขยาย) และไม่สามารถนำมาใช้เพื่อให้ได้รับการจ้างงาน.

3. SUBJECT TO REGULARIZATION (STR) วีซ่า

ผู้ที่มีคุณสมบัติ?

STR วีซ่าสามารถใช้ได้กับพนักงานชาวต่างชาติของ บริษัท และอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, เจ้าหน้าที่เทคนิคชาวต่างชาติของภารกิจ, นักเรียนต่างชาติ, มิชชันนารี / บวชและอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, นักวิจัยหลังปริญญาเอก, พนักงานชาวต่างชาติขององค์กรที่ไม่ใช่ภาครัฐ (เอ็นจีโอ) และอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, พนักงานชาวต่างชาติขององค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศ (INGOs) และอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, เจ้าหน้าที่ของรัฐและอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, ชาวต่างชาติที่ว่าจ้างโดย บริษัท ที่ดำเนินงานในโซนฟรีและอยู่ในความอุปการะของพวกเขาชาวต่างชาติจ้างงานโดยบุคคล, นิติบุคคลหรือรัฐบาล (นั่นคือ. จะใช้เวลาถึงการจ้างงานในประเทศไนจีเรีย).

ข้อกำหนดสำหรับการออก STR วีซ่า

สำหรับผู้บริหาร:

· Formal application for STR Visa from the Employer/Institution accepting
· Valid Passport with a minimum of 6 เดือนที่ถูกต้องและอย่างน้อย 2 หน้าว่างสำหรับรับรองการขอวีซ่า
· Two (2) หนังสือเดินทางรูปถ่ายขนาด (35/40มิลลิเมตร) ดำเนินการในช่วง 6 เดือนบนพื้นหลังสีขาว
· Duly completed Visa Form IMM22
· Evidence of Immigration Responsibility
· Letters of Offer of Appointment and Acceptance of Offer
· Educational qualifications and Curriculum Vitae
· Extract of Board Resolution, ที่ใช้บังคับกับซีอีโอ, MDS และสเอ็มของ บริษัท
· Expatriate Quota Approval, ที่ใช้บังคับกับพนักงานของ บริษัท
· Evidence of online payment for visa fee.
ชาวต่างชาติของ บริษัท ที่ดำเนินงานในเขตปลอดอากร, นักเรียนต่างชาติ, เจ้าหน้าที่เทคนิคชาวต่างชาติของภารกิจ, ชาวต่างชาติขององค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศ (INGOs) และเจ้าหน้าที่ของรัฐได้รับการยกเว้นจากชาวต่างชาติได้รับการอนุมัติโควต้า.

สำหรับที่อยู่ในอุปการะ:

· Evidence of Regularization of Principal
· Marriage Certificate of Spouse
· Birth certificate for children confirming nexus.

วิธีการสมัครสำหรับ STR วีซ่า

แอพลิเคชันสำหรับเรื่องที่จะ regularization วีซ่าอาจจะทำออนไลน์โดยใช้ IMM22 รูปแบบที่มีการชำระเงินค่าธรรมเนียมผ่านทางที่เหมาะสม www.immigration.gov.ng. เอกสารที่พิมพ์จะถูกส่งไปยังคณะกรรมการสถานทูต / สถานสูง / สถานกงสุลของประเทศไนจีเรียที่สมัครเป็นถิ่นที่อยู่, หรือที่ได้รับมอบหมายการยื่นขอวีซ่า (ที่ใช้บังคับ). การชำระเงินออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างไร, ไม่อนุมัติ STR. เส้นเวลาสำหรับการอนุมัติของโปรแกรมคือสูงสุดของเจ็ด (7) วันนับจากได้รับใบสมัคร.

4. TEMPORARY WORK PERMIT (TWP)

ใครมีสิทธิ์?

คนมีสิทธิ์ที่จะใช้สำหรับ TWP เป็นผู้เชี่ยวชาญรับเชิญจากหน่วยงานขององค์กรในการให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ, เช่นหลังจากการติดตั้งขาย, การว่าจ้าง, การอัพเกรด, ซ่อมบำรุง, การซ่อมแซมเครื่องจักรและอุปกรณ์, การอบรม, สร้างขีดความสามารถให้กับพนักงานไนจีเรีย, การตรวจสอบของเครื่องจักร / อุปกรณ์และบันทึกทางการเงิน

ข้อกำหนดสำหรับการออกชั่วคราวใบอนุญาติทำงาน (TWP)

· หนังสืออนุมัติวีซ่า (จดหมายขอวีซ่าก่อนได้รับการอนุมัติ) ที่ถูกต้องสำหรับ 90 วันนับ แต่วันที่ออกใบอนุญาต
· Passport with not less than 6 เดือนที่ถูกต้องและอย่างน้อย 2 หน้าว่างสำหรับรับรองการขอวีซ่า
· Two (2) หนังสือเดินทางรูปถ่ายขนาด (35/40มิลลิเมตร) บนพื้นสีขาวนำมาในช่วง 6 เดือน
· Duly completed Visa Form IMM22
· Evidence of payment of Visa fee
· Confirmed Airline Return ticket
· Acceptance of IR (รับผิดชอบตรวจคนเข้าเมือง) โดยองค์กรหรือบุคคลที่เชิญ. รับผิดชอบตรวจคนเข้าเมืองรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง: ที่พัก / การให้อาหาร; การขนส่ง; และถ้าจำเป็นต้องเป็นค่าใช้จ่ายในการส่งกลับหรือถูกเนรเทศ
· Obtainable only from the office of the Comptroller General of Immigration in the Nigeria Immigration Service.

วิธีการสมัครสำหรับ TWP วีซ่า

แอพลิเคชันสำหรับชั่วคราวใบอนุญาตทำงานจะทำเพื่ออธิบดีกรมบัญชีกลางตรวจคนเข้าเมืองโดยนิติบุคคลในประเทศไนจีเรียในนามของผู้สมัคร. รายละเอียดของผู้สมัครจะได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์. แอพลิเคชันจะถูกแนบมากับเอกสารดังต่อไปนี้: รายละเอียดของ บริษัท, หนังสือรับรองการจดทะเบียน, CAC แบบฟอร์ม 2 & 7 (แสดงทุนจดทะเบียนไม่น้อยกว่า N10 ล้าน), สำเนาของหน้าข้อมูลหนังสือเดินทางของชาวต่างชาติ, หลักฐานของสัญญาที่มีอยู่หรือการซื้อ / นำเข้าเครื่องจักรหรืออุปกรณ์, เอกสารใด ๆ อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง.
แอพลิเคชันสำหรับ TWP สามารถส่งผ่านทางอีเมล์ที่ oa@nigeriaimmigration.gov.ng or at the Mission receiving the application, การชำระเงินค่าธรรมเนียมการขอวีซ่ามีผลบังคับใช้ผ่านทาง www.immigration.gov.ng. เส้นเวลาสำหรับการอนุมัติ CGI เป็นสูงสุดของทั้งสอง (2) วันทำการนับจากได้รับใบสมัคร.
ความถูกต้อง
ความถูกต้องของการเข้าพักกับ TWP คือ 90 วัน.

การมีส่วนร่วมต่างประเทศในไนจีเรีย: จำเป็นที่จะต้องขอใบอนุญาตธุรกิจและชาวต่างชาติโควต้า

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศไนจีเรียระเบียบตรวจคนเข้าเมือง, นักลงทุนต่างชาติและ บริษัท ต่างประเทศที่ทำธุรกิจหรือกำลังมองหาที่จะสร้างในประเทศไนจีเรียจะต้องได้รับใบอนุญาตธุรกิจและชาวต่างชาติโควต้าจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย. อพยพคนงานไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงาน, แต่พวกเขายังคงอยู่ภายใต้ความต้องการโควต้าของ บริษัท นายจ้างของพวกเขาพวกเขาจะต้องได้รับใบอนุญาตที่อยู่อาศัยที่ช่วยให้การส่งเงินเงินเดือนในต่างประเทศ.
Lex Artifex, LLP. สามารถช่วยให้นักลงทุนต่างประเทศและ บริษัท ต่างประเทศที่จะได้รับใบอนุญาตธุรกิจหรือโควต้าชาวต่างชาติจากตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย. บุคลากรชาวต่างชาติไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงาน, แต่พวกเขายังคงอยู่ภายใต้ความต้องการโควต้าของ บริษัท นายจ้างของพวกเขาพวกเขาจะต้องได้รับใบอนุญาตที่อยู่อาศัยที่จะช่วยให้การส่งเงินรายได้ในต่างประเทศ.

ต้องอ่าน: 7 วิธีที่เราช่วยให้ บริษัท ต่างประเทศและนักลงทุนต่างประเทศจะเปิดในประเทศไนจีเรีย

ใบอนุญาตธุรกิจ คือการขออนุมัติการดำเนินงานของธุรกิจที่มีเงินทุนต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น บริษัท แม่หรือ บริษัท ย่อยของ บริษัท ต่างประเทศ.
ชาวต่างชาติโควต้า เป็นอนุญาตให้ บริษัท ที่จะจ้างชาวต่างชาติของแต่ละบุคคลที่จะได้รับการอนุมัติโดยเฉพาะการกำหนดงาน, และนอกจากนี้ยังมีการระบุระยะเวลาที่ได้รับอนุญาตของการจ้างงานดังกล่าว. โควต้าต่างชาติรูปแบบพื้นฐานของใบอนุญาตทำงานสำหรับบุคคลชาวต่างชาติ (คุณสมบัติเหล่าจะต้องปฏิบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับตำแหน่งโควต้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง).
วีซ่าพำนักถาวร จะได้รับกับชาวต่างชาติที่มาเยือนประเทศไนจีเรียใช้เรื่องที่จะ regularization (STR) วีซ่า. ชาวต่างชาติจะต้องเปลี่ยนสถานะของเขาจากผู้เข้าชมไปยังถิ่นที่อยู่โดยได้รับวีซ่าพำนักถาวร. เรสซิเดนใบอนุญาตมีระยะเวลาสองปีและต่ออายุ. อย่างไรก็ตาม, คนต่างด้าวที่ได้นำเข้ามาเป็นประจำทุกปีขั้นต่ำ“เกณฑ์ของเงินทุน” over a period of time may be issued a Permanent Residence Permit in so far as the investment capital is not withdrawn and the foreigner has complied with any other condition prescribed for the issuance of the Permanent Residence Permit.
ECOWAS ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีสิทธิในการเข้าสู่ไนจีเรียเก้าสิบ (90) ระยะเวลาวัน, และจะต้องลงทะเบียนกับตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียและมีการออกบัตรสซิเดนซ์ที่จะมีสิทธิ์ที่จะทำธุรกิจหรือทำงานในประเทศไนจีเรีย.
มีสองประเภทของวีซ่า ซึ่งอาจจะได้รับ, ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการเข้าพัก. สำหรับการมอบหมายงานในระยะสั้น, นายจ้างจะต้องยื่นขอและได้รับใบอนุญาตทำงานชั่วคราว, ช่วยให้การทำงานของพนักงานในการดำเนินงานบางอย่าง. ใบอนุญาตทำงานชั่วคราวเป็นวีซ่าเข้าทางเดียว, และหมดอายุหลังจาก 90 วัน. ไม่มีขีด จำกัด ของตัวเลขในการขอวีซ่าระยะสั้น, และชาวต่างชาติที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขสำหรับการรับวีซ่าอาจสมัครเป็นจำนวนมากขอวีซ่าระยะสั้นตามที่ต้องการ.
สำหรับการมอบหมายงานในระยะยาว, นายจ้างต้องการ“เรื่องการกู” วีซ่า (STR). เพื่อนำไปใช้สำหรับ STR, นายจ้างจะต้องยื่นขอและได้รับโควต้าต่างชาติ. ตำแหน่งชาวต่างชาติโควต้าของรัฐที่อยู่ใน บริษัท ที่จะถูกครอบครองโดยเจ้าหน้าที่ชาวต่างชาติ. เมื่อมาถึงในประเทศไนจีเรีย, พนักงานจะต้องมีการตรวจสอบของเขาหรือวีซ่าของเธอโดยการยื่นขอใบอนุญาตอยู่อาศัย.
คู่สมรสของคนงานที่ได้รับอนุญาตนอกจากนี้ยังอาจทำงานในประเทศไนจีเรีย, ให้พวกเขาได้รับการทำงานและการอนุญาตให้มีถิ่นเช่นกัน. ประเทศไนจีเรียไม่ได้ใช้การทดสอบตลาดแรงงาน, แม้ว่าไนจีเรียพระราชบัญญัติเนื้อหาไม่รัฐที่นายจ้างควรออกกำลังกายการตั้งค่าสำหรับพนักงานท้องถิ่น.

ต้องอ่าน: วิธีการที่ บริษัท และนักลงทุนต่างประเทศต่างประเทศสามารถเริ่มต้นในประเทศไนจีเรีย

ข้อสังเกตที่สำคัญ

ข้อมูลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยคุณในการสรุปของกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียสำหรับนักธุรกิจและ บริษัท ต่างประเทศที่ต้องการที่จะสร้างในไนจีเรีย. ข้อมูลทั่วไปนี้ไม่กำจัดความจำเป็นในการแนะนำอย่างมืออาชีพและจะต้องไม่ถูกตีความว่าเป็นตัวแทนสำหรับคำแนะนำทางกฎหมายที่เฉพาะเจาะจง. ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจ, การทำงาน, หรือกำลังมองหาที่จะหาในประเทศไนจีเรียเป็นนักลงทุนต่างประเทศ, ผู้ประกอบการค้าในต่างประเทศหรือคนงานผู้อพยพ, มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณขอคำแนะนำทางกฎหมายจากทนายความตรวจคนเข้าเมืองที่เกี่ยวกับความต้องการของตรวจคนเข้าเมืองและการปฏิบัติของคุณ. Lex Artifex, LLP. สามารถช่วยคุณได้. ที่จะเริ่มต้น, โทรหาเราที่ +2348187019206, +2348039795959 | อีเมล์: lexartifexllp@lexartifexllp.com | เว็บไซต์: www.lexartifexllp.com.
ไฟแนนเชี่ค้า Artifex LLP ของ & กลุ่มที่ปรึกษาการลงทุน

© Copyright คำเตือน!

ได้รับอนุญาตที่กำหนดได้อย่างอิสระคัดลอกบทความนี้เป็นเพียงบนเงื่อนไขที่ว่า LEX ARTIFEX LLP จะอ้างอิงและรับรองสำเนาถูกต้องยอมรับว่าเป็นผู้เขียนใช้รูปแบบดังต่อไปนี้: “This article was written by ไฟแนนเชี่ค้า Artifex LLP ของ & กลุ่มที่ปรึกษาการลงทุน. ดูบทความต้นฉบับที่ http://lexartifexllp.com/nigeria-immigration/”. โปรดทราบว่าการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ จะต้องมีโทษตามกฎหมายที่ใช้บังคับ.

กฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย