Nigeria immigration immigration lawyers in nigeria. มีจำนวนของตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับคนที่กำลังมองหาที่จะเยี่ยมชมประเทศไนจีเรียว่าจะทำงาน, สร้างธุรกิจใหม่, หรือในการทำงานธุรกิจที่มีอยู่. ประเทศไนจีเรียมีสี่ (4) ตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับนักธุรกิจดังต่อไปนี้: วีซ่าเมื่อมาถึง (VOA)

กฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย

ไนจีเรียระเบียบตรวจคนเข้าเมืองสำหรับนักลงทุนต่างประเทศและ บริษัท ต่างประเทศ

มีจำนวนของตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับคนที่กำลังมองหาที่จะเยี่ยมชมประเทศไนจีเรียว่าจะทำงาน, สร้างธุรกิจใหม่, หรือในการทำงานธุรกิจที่มีอยู่. ประเทศไนจีเรียมีสี่ (4) ตัวเลือกการขอวีซ่าสำหรับนักธุรกิจดังต่อไปนี้:
  • วีซ่าเมื่อมาถึง (VOA)
  • วีซ่าเพื่อธุรกิจ
  • ขึ้นอยู่กับกู (STR) วีซ่า
  • ใบอนุญาตทำงานชั่วคราว (TWP)

1. VISA ON ARRIVAL:

ผู้ที่มีคุณสมบัติ?

บริการตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียวีซ่าในโปรแกรมการเดินทางมาถึงสามารถใช้ได้กับเดินทางบ่อยนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ; ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ข้ามชาติ; สมาชิกของคณะผู้แทนรัฐบาล; ผู้ถือสหประชาชาติ, สหภาพแอฟริกา, หรือคนไม่รู้ไม่ ECOWAS; ผู้ถือเอกสารการเดินทางอื่น ๆ อย่างเป็นทางการขององค์กรอื่น ๆ ที่ได้รับการยอมรับในต่างประเทศที่ตั้งใจจะแวะไปที่ประเทศไนจีเรีย, และผู้ที่จำเป็นต้องมีวีซ่าไปเยี่ยมชมประเทศไนจีเรีย แต่อาจจะไม่สามารถที่จะได้รับวีซ่าที่ภารกิจไนจีเรีย / สถานทูตในประเทศของตนที่อยู่อาศัยเนื่องจากไม่มีภารกิจไนจีเรียในประเทศเหล่านั้นหรือยกระดับของการเดินทางทางธุรกิจเร่งด่วน.

วิธีการสมัครขอวีซ่าเมื่อมาถึง

เพื่อใช้สำหรับการ VOA, คุณจำเป็นต้องมีวีซ่าในหนังสืออนุมัติมาถึง. มีสองวิธีที่จะได้รับหนังสืออนุมัติ VOA มี. คุณอาจจะใช้ผ่านทางอีเมลหรือผ่านตัวแทนของคุณในประเทศไนจีเรีย.

· Applying through Email

ผู้สมัครหรือผู้แทนของเขาจะส่งใบสมัครทางอีเมลไปยังอธิบดีกรมบัญชีกลางตรวจคนเข้าเมืองที่ oa@nigeriaimmigration.gov.ng; ตกแต่งรายละเอียดดังต่อไปนี้: ชื่อผู้สมัคร, สัญชาติของผู้สมัคร, หมายเลขหนังสือเดินทางของผู้ยื่นคำขอ, วัตถุประสงค์ของการเยือน, วันที่เสนอของการเยี่ยมชม, พอร์ตเสนอของรายการ, การเดินทางของเที่ยวบิน, ที่อยู่ในประเทศไนจีเรียหรือจองห้องพักโรงแรม. เอกสารต่อไปนี้จะต้องมาพร้อมกับแอพลิเคชัน: สำเนาของหน้าข้อมูลหนังสือเดินทางและสำเนาของสายการบินจองตั๋วกลับมา.

· Applying through your representative in Nigeria

ตัวแทนของผู้สมัคร (คู่ค้าทางธุรกิจ, ตัวแทนของ บริษัท, โปรโตคอล / เจ้าหน้าที่ประสานงาน, เป็นต้น) อาจยื่นคำขออย่างเป็นทางการสำหรับการขอวีซ่าในการอนุมัติมาถึงในนามของผู้สมัครโดยการส่งคำขอต่ออธิบดีกรมบัญชีกลางตรวจคนเข้าเมือง, ให้รายละเอียดดังต่อไปนี้: ชื่อผู้สมัคร, สัญชาติของผู้สมัคร, หมายเลขหนังสือเดินทางของผู้ยื่นคำขอ, วัตถุประสงค์ของการเยือน, วันที่เสนอของการเยี่ยมชม, พอร์ตเสนอของรายการ, สายการบินที่นำเสนอ, การเดินทางของเที่ยวบิน, ที่อยู่ในประเทศไนจีเรีย, ที่อยู่อีเมลของผู้เข้าชม, การยอมรับความรับผิดชอบของตรวจคนเข้าเมือง. เอกสารดังต่อไปควรจะผนวกกับแอพลิเคชัน: สำเนาของหน้าข้อมูลหนังสือเดินทางของผู้สมัครและสำเนาของสายการบินจองตั๋วกลับมา.
การชำระเงินค่าธรรมเนียมวีซ่าตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียจะต้องทำออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ NIS ที่ www.immigration.gov.ng. การชำระเงินออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จไม่ได้เป็นได้รับการอนุมัติ. ผู้สมัครจะต้องได้รับ ‘วีซ่าเมื่อมาถึงหนังสืออนุมัติ’ ก่อนที่จะดำเนินไปยังไนจีเรีย. ระยะเวลาสำหรับการประมวลผลของการประยุกต์ใช้และการออกหนังสืออนุมัติคือ 48 ชั่วโมง (2 วันทำงาน). หนังสืออนุมัติวีซ่า (จดหมายขอวีซ่าอนุมัติล่วงหน้า) ที่ถูกต้องสำหรับ 14 วันนับ แต่วันที่ออกใบอนุญาต. ผู้สมัครจะต้องเมื่อมาถึงที่ด่านตรวจคนเข้า, ดำเนินการต่อไปที่โต๊ะที่มีเครื่องหมาย ‘วีซ่าเมื่อมาถึง’ การออกวีซ่าเข้า.

ข้อกำหนดสำหรับการออกวีซ่าเมื่อมาถึงที่จุดของรายการ

· Evidence of online payment of Visa fee
· Valid Passport with a minimum of six months validity
· Return ticket
· Two recent passport sized photographs

2. BUSINESS VISA

ผู้ที่มีคุณสมบัติ?

ตามกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย, วีซ่าธุรกิจที่สามารถใช้ได้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการไปประเทศไนจีเรียสำหรับวัตถุประสงค์ของการประชุม, การประชุม, สัมมนา, การเจรจาต่อรองสัญญา, การตลาด, ขาย, การกระจายการซื้อสินค้าไนจีเรีย, งานแสดงสินค้า, การสัมภาษณ์งาน, การฝึกอบรมของไนจีเรีย (บริการด้านมนุษยธรรม), ฉุกเฉิน / ทำงานบรรเทา, ลูกเรือ, พนักงานขององค์กรพัฒนาเอกชน, เจ้าหน้าที่ของ INGOs, นักวิจัย, คอนเสิร์ตดนตรี.

ข้อกำหนดสำหรับการออกวีซ่าธุรกิจ

· Passport valid for at least 6 เดือนที่มีอย่างน้อย 2 หน้าวีซ่าที่ว่างเปล่าสำหรับการรับรอง
· Two (2) recent passport-sized (35/40มิลลิเมตร) ถ่ายภาพ
· Return ticket
· Evidence of hotel reservation/host address in Nigeria
· Evidence of sufficient funds
· Evidence of online payment for visa fee
· 2 หนังสือเดินทางรูปถ่ายขนาดเสร็จวีซ่าแบบฟอร์ม IMM22

วิธีการสมัครขอวีซ่าธุรกิจ

การประยุกต์ใช้สำหรับการขอวีซ่าธุรกิจจะทำออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของการให้บริการตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียที่ www.immigration.gov.ng . รูปแบบที่เสร็จสมบูรณ์จะถูกส่งไปยังสถานทูต / สถานสูงสำนักงานคณะกรรมการกำกับ / สถานกงสุลของประเทศไนจีเรียหรือที่กำหนดการยื่นขอวีซ่า. ผู้สมัครอาจได้รับเชิญสำหรับการสัมภาษณ์ในกรณีที่จำเป็น. เส้นเวลาสำหรับการอนุมัติเป็น 2 - 3 วันทำงาน จากการได้รับใบสมัคร.

ความถูกต้อง

ความถูกต้องของการเข้าพักกับวีซ่าธุรกิจ 90 วัน (ไม่ขยาย) และไม่สามารถนำมาใช้เพื่อให้ได้รับการจ้างงาน.

3. SUBJECT TO REGULARIZATION (STR) วีซ่า

ผู้ที่มีคุณสมบัติ?

STR วีซ่าสามารถใช้ได้กับพนักงานชาวต่างชาติของ บริษัท และอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, เจ้าหน้าที่เทคนิคชาวต่างชาติของภารกิจ, นักเรียนต่างชาติ, มิชชันนารี / บวชและอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, นักวิจัยหลังปริญญาเอก, พนักงานชาวต่างชาติขององค์กรที่ไม่ใช่ภาครัฐ (เอ็นจีโอ) และอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, พนักงานชาวต่างชาติขององค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศ (INGOs) และอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, เจ้าหน้าที่ของรัฐและอยู่ในความอุปการะของพวกเขา, ชาวต่างชาติที่ว่าจ้างโดย บริษัท ที่ดำเนินงานในโซนฟรีและอยู่ในความอุปการะของพวกเขาชาวต่างชาติจ้างงานโดยบุคคล, นิติบุคคลหรือรัฐบาล (นั่นคือ. จะใช้เวลาถึงการจ้างงานในประเทศไนจีเรีย).

ข้อกำหนดสำหรับการออก STR วีซ่า

สำหรับผู้บริหาร:

· Formal application for STR Visa from the Employer/Institution accepting
· Valid Passport with a minimum of 6 เดือนที่ถูกต้องและอย่างน้อย 2 หน้าว่างสำหรับรับรองการขอวีซ่า
· Two (2) หนังสือเดินทางรูปถ่ายขนาด (35/40มิลลิเมตร) ดำเนินการในช่วง 6 เดือนบนพื้นหลังสีขาว
· Duly completed Visa Form IMM22
· Evidence of Immigration Responsibility
· Letters of Offer of Appointment and Acceptance of Offer
· Educational qualifications and Curriculum Vitae
· Extract of Board Resolution, ที่ใช้บังคับกับซีอีโอ, MDS และสเอ็มของ บริษัท
· Expatriate Quota Approval, ที่ใช้บังคับกับพนักงานของ บริษัท
· Evidence of online payment for visa fee.
ชาวต่างชาติของ บริษัท ที่ดำเนินงานในเขตปลอดอากร, นักเรียนต่างชาติ, เจ้าหน้าที่เทคนิคชาวต่างชาติของภารกิจ, ชาวต่างชาติขององค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศ (INGOs) และเจ้าหน้าที่ของรัฐได้รับการยกเว้นจากชาวต่างชาติได้รับการอนุมัติโควต้า.

สำหรับที่อยู่ในอุปการะ:

· Evidence of Regularization of Principal
· Marriage Certificate of Spouse
· Birth certificate for children confirming nexus.

วิธีการสมัครสำหรับ STR วีซ่า

แอพลิเคชันสำหรับเรื่องที่จะ regularization วีซ่าอาจจะทำออนไลน์โดยใช้ IMM22 รูปแบบที่มีการชำระเงินค่าธรรมเนียมผ่านทางที่เหมาะสม www.immigration.gov.ng. เอกสารที่พิมพ์จะถูกส่งไปยังคณะกรรมการสถานทูต / สถานสูง / สถานกงสุลของประเทศไนจีเรียที่สมัครเป็นถิ่นที่อยู่, หรือที่ได้รับมอบหมายการยื่นขอวีซ่า (ที่ใช้บังคับ). การชำระเงินออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างไร, ไม่อนุมัติ STR. เส้นเวลาสำหรับการอนุมัติของโปรแกรมคือสูงสุดของเจ็ด (7) วันนับจากได้รับใบสมัคร.

4. TEMPORARY WORK PERMIT (TWP)

ใครมีสิทธิ์?

คนมีสิทธิ์ที่จะใช้สำหรับ TWP เป็นผู้เชี่ยวชาญรับเชิญจากหน่วยงานขององค์กรในการให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ, เช่นหลังจากการติดตั้งขาย, การว่าจ้าง, การอัพเกรด, ซ่อมบำรุง, การซ่อมแซมเครื่องจักรและอุปกรณ์, การอบรม, สร้างขีดความสามารถให้กับพนักงานไนจีเรีย, การตรวจสอบของเครื่องจักร / อุปกรณ์และบันทึกทางการเงิน

ข้อกำหนดสำหรับการออกชั่วคราวใบอนุญาติทำงาน (TWP)

· หนังสืออนุมัติวีซ่า (จดหมายขอวีซ่าก่อนได้รับการอนุมัติ) ที่ถูกต้องสำหรับ 90 วันนับ แต่วันที่ออกใบอนุญาต
· Passport with not less than 6 เดือนที่ถูกต้องและอย่างน้อย 2 หน้าว่างสำหรับรับรองการขอวีซ่า
· Two (2) หนังสือเดินทางรูปถ่ายขนาด (35/40มิลลิเมตร) บนพื้นสีขาวนำมาในช่วง 6 เดือน
· Duly completed Visa Form IMM22
· Evidence of payment of Visa fee
· Confirmed Airline Return ticket
· Acceptance of IR (รับผิดชอบตรวจคนเข้าเมือง) โดยองค์กรหรือบุคคลที่เชิญ. รับผิดชอบตรวจคนเข้าเมืองรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง: ที่พัก / การให้อาหาร; การขนส่ง; และถ้าจำเป็นต้องเป็นค่าใช้จ่ายในการส่งกลับหรือถูกเนรเทศ
· Obtainable only from the office of the Comptroller General of Immigration in the Nigeria Immigration Service.

วิธีการสมัครสำหรับ TWP วีซ่า

แอพลิเคชันสำหรับชั่วคราวใบอนุญาตทำงานจะทำเพื่ออธิบดีกรมบัญชีกลางตรวจคนเข้าเมืองโดยนิติบุคคลในประเทศไนจีเรียในนามของผู้สมัคร. รายละเอียดของผู้สมัครจะได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์. แอพลิเคชันจะถูกแนบมากับเอกสารดังต่อไปนี้: รายละเอียดของ บริษัท, หนังสือรับรองการจดทะเบียน, CAC แบบฟอร์ม 2 & 7 (แสดงทุนจดทะเบียนไม่น้อยกว่า N10 ล้าน), สำเนาของหน้าข้อมูลหนังสือเดินทางของชาวต่างชาติ, หลักฐานของสัญญาที่มีอยู่หรือการซื้อ / นำเข้าเครื่องจักรหรืออุปกรณ์, เอกสารใด ๆ อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง.
แอพลิเคชันสำหรับ TWP สามารถส่งผ่านทางอีเมล์ที่ oa@nigeriaimmigration.gov.ng or at the Mission receiving the application, การชำระเงินค่าธรรมเนียมการขอวีซ่ามีผลบังคับใช้ผ่านทาง www.immigration.gov.ng. เส้นเวลาสำหรับการอนุมัติ CGI เป็นสูงสุดของทั้งสอง (2) วันทำการนับจากได้รับใบสมัคร.
ความถูกต้อง
ความถูกต้องของการเข้าพักกับ TWP คือ 90 วัน.

การมีส่วนร่วมต่างประเทศในไนจีเรีย: จำเป็นที่จะต้องขอใบอนุญาตธุรกิจและชาวต่างชาติโควต้า

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศไนจีเรียระเบียบตรวจคนเข้าเมือง, นักลงทุนต่างชาติและ บริษัท ต่างประเทศที่ทำธุรกิจหรือกำลังมองหาที่จะสร้างในประเทศไนจีเรียจะต้องได้รับใบอนุญาตธุรกิจและชาวต่างชาติโควต้าจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย. อพยพคนงานไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงาน, แต่พวกเขายังคงอยู่ภายใต้ความต้องการโควต้าของ บริษัท นายจ้างของพวกเขาพวกเขาจะต้องได้รับใบอนุญาตที่อยู่อาศัยที่ช่วยให้การส่งเงินเงินเดือนในต่างประเทศ.
Lex Artifex, LLP. สามารถช่วยให้นักลงทุนต่างประเทศและ บริษัท ต่างประเทศที่จะได้รับใบอนุญาตธุรกิจหรือโควต้าชาวต่างชาติจากตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย. บุคลากรชาวต่างชาติไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงาน, แต่พวกเขายังคงอยู่ภายใต้ความต้องการโควต้าของ บริษัท นายจ้างของพวกเขาพวกเขาจะต้องได้รับใบอนุญาตที่อยู่อาศัยที่จะช่วยให้การส่งเงินรายได้ในต่างประเทศ.

ต้องอ่าน: 7 วิธีที่เราช่วยให้ บริษัท ต่างประเทศและนักลงทุนต่างประเทศจะเปิดในประเทศไนจีเรีย

ใบอนุญาตธุรกิจ คือการขออนุมัติการดำเนินงานของธุรกิจที่มีเงินทุนต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น บริษัท แม่หรือ บริษัท ย่อยของ บริษัท ต่างประเทศ.
ชาวต่างชาติโควต้า เป็นอนุญาตให้ บริษัท ที่จะจ้างชาวต่างชาติของแต่ละบุคคลที่จะได้รับการอนุมัติโดยเฉพาะการกำหนดงาน, และนอกจากนี้ยังมีการระบุระยะเวลาที่ได้รับอนุญาตของการจ้างงานดังกล่าว. โควต้าต่างชาติรูปแบบพื้นฐานของใบอนุญาตทำงานสำหรับบุคคลชาวต่างชาติ (คุณสมบัติเหล่าจะต้องปฏิบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับตำแหน่งโควต้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง).
วีซ่าพำนักถาวร จะได้รับกับชาวต่างชาติที่มาเยือนประเทศไนจีเรียใช้เรื่องที่จะ regularization (STR) วีซ่า. ชาวต่างชาติจะต้องเปลี่ยนสถานะของเขาจากผู้เข้าชมไปยังถิ่นที่อยู่โดยได้รับวีซ่าพำนักถาวร. เรสซิเดนใบอนุญาตมีระยะเวลาสองปีและต่ออายุ. อย่างไรก็ตาม, คนต่างด้าวที่ได้นำเข้ามาเป็นประจำทุกปีขั้นต่ำ“เกณฑ์ของเงินทุน” ในช่วงเวลาอาจจะออกใบอนุญาตมีถิ่นพำนักถาวรในเพื่อให้ห่างไกลเป็นเงินลงทุนที่ไม่ได้ถอนตัวออกมาและชาวต่างชาติได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขอื่น ๆ ที่กำหนดไว้สำหรับการออกถาวรใบอนุญาต.
ECOWAS ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีสิทธิในการเข้าสู่ไนจีเรียเก้าสิบ (90) ระยะเวลาวัน, และจะต้องลงทะเบียนกับตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียและมีการออกบัตรสซิเดนซ์ที่จะมีสิทธิ์ที่จะทำธุรกิจหรือทำงานในประเทศไนจีเรีย.
มีสองประเภทของวีซ่า ซึ่งอาจจะได้รับ, ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการเข้าพัก. สำหรับการมอบหมายงานในระยะสั้น, นายจ้างจะต้องยื่นขอและได้รับใบอนุญาตทำงานชั่วคราว, ช่วยให้การทำงานของพนักงานในการดำเนินงานบางอย่าง. ใบอนุญาตทำงานชั่วคราวเป็นวีซ่าเข้าทางเดียว, และหมดอายุหลังจาก 90 วัน. ไม่มีขีด จำกัด ของตัวเลขในการขอวีซ่าระยะสั้น, และชาวต่างชาติที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขสำหรับการรับวีซ่าอาจสมัครเป็นจำนวนมากขอวีซ่าระยะสั้นตามที่ต้องการ.
สำหรับการมอบหมายงานในระยะยาว, นายจ้างต้องการ“เรื่องการกู” วีซ่า (STR). เพื่อนำไปใช้สำหรับ STR, นายจ้างจะต้องยื่นขอและได้รับโควต้าต่างชาติ. ตำแหน่งชาวต่างชาติโควต้าของรัฐที่อยู่ใน บริษัท ที่จะถูกครอบครองโดยเจ้าหน้าที่ชาวต่างชาติ. เมื่อมาถึงในประเทศไนจีเรีย, พนักงานจะต้องมีการตรวจสอบของเขาหรือวีซ่าของเธอโดยการยื่นขอใบอนุญาตอยู่อาศัย.
คู่สมรสของคนงานที่ได้รับอนุญาตนอกจากนี้ยังอาจทำงานในประเทศไนจีเรีย, ให้พวกเขาได้รับการทำงานและการอนุญาตให้มีถิ่นเช่นกัน. ประเทศไนจีเรียไม่ได้ใช้การทดสอบตลาดแรงงาน, แม้ว่าไนจีเรียพระราชบัญญัติเนื้อหาไม่รัฐที่นายจ้างควรออกกำลังกายการตั้งค่าสำหรับพนักงานท้องถิ่น.

ต้องอ่าน: วิธีการที่ บริษัท และนักลงทุนต่างประเทศต่างประเทศสามารถเริ่มต้นในประเทศไนจีเรีย

ข้อสังเกตที่สำคัญ

ข้อมูลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยคุณในการสรุปของกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรียสำหรับนักธุรกิจและ บริษัท ต่างประเทศที่ต้องการที่จะสร้างในไนจีเรีย. ข้อมูลทั่วไปนี้ไม่กำจัดความจำเป็นในการแนะนำอย่างมืออาชีพและจะต้องไม่ถูกตีความว่าเป็นตัวแทนสำหรับคำแนะนำทางกฎหมายที่เฉพาะเจาะจง. ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจ, การทำงาน, หรือกำลังมองหาที่จะหาในประเทศไนจีเรียเป็นนักลงทุนต่างประเทศ, ผู้ประกอบการค้าในต่างประเทศหรือคนงานผู้อพยพ, มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณขอคำแนะนำทางกฎหมายจากทนายความตรวจคนเข้าเมืองที่เกี่ยวกับความต้องการของตรวจคนเข้าเมืองและการปฏิบัติของคุณ. Lex Artifex, LLP. สามารถช่วยคุณได้. ที่จะเริ่มต้น, โทรหาเราที่ +2348187019206, +2348039795959 | อีเมล์: lexartifexllp@lexartifexllp.com | เว็บไซต์: www.lexartifexllp.com.
ไฟแนนเชี่ค้า Artifex LLP ของ & กลุ่มที่ปรึกษาการลงทุน

© Copyright คำเตือน!

ได้รับอนุญาตที่กำหนดได้อย่างอิสระคัดลอกบทความนี้เป็นเพียงบนเงื่อนไขที่ว่า LEX ARTIFEX LLP จะอ้างอิงและรับรองสำเนาถูกต้องยอมรับว่าเป็นผู้เขียนใช้รูปแบบดังต่อไปนี้: “This article was written by ไฟแนนเชี่ค้า Artifex LLP ของ & กลุ่มที่ปรึกษาการลงทุน. ดูบทความต้นฉบับที่ http://lexartifexllp.com/nigeria-immigration/”. โปรดทราบว่าการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ จะต้องมีโทษตามกฎหมายที่ใช้บังคับ.

กฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองประเทศไนจีเรีย